5 cách đơn giản mà hiệu quả để nâng giá bán cho căn nhà của bạn

Thuận mua vừa bán – đó là một nguyên tắc quan trọng trong giao dịch bất động sản. Chính vì vậy để bán được căn nhà của bạn với giá tốt nhất, bí quyết là hãy tạo cho người mua thiện cảm với chính căn nhà mà bạn đang giao bán.

Dưới đây là 5 cách đơn giản để nâng giá trị căn nhà của bạn trong mắt người mua.

Dọn dẹp ngăn nắp lại nhà

Một căn nhà gọn gàng và ngăn nắp sẽ tạo ấn tượng tốt cho người mua, giúp họ thấy không gian nhà rộng hơn và ghi điểm tốt hơn trong mắt người mua. Vì vậy trước khi giao bán căn nhà, bạn hãy dành thời gian để dọn dẹp căn nhà, bỏ đi những đồ đạc không cần thiết để giúp không gian nhà rộng rãi hơn.

Dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp sạch sẽ

Tân trang lại nhà bằng một lớp sơn mới

Cách đơn giản mà lại có thể che đi những dấu hiệu thời gian cho căn nhà của bạn chính là sơn lại lớp sơn mới. Điều này sẽ che đi những vết ẩm mốc trên tường, tân trang lại ngôi nhà với một lớp sơn thời thượng hơn và ghi điểm tốt hơn trong mắt người mua

Loại bỏ những thiết bị đã cũ kỹ và không quá cần thiết

Thông thường đối với hầu hết mọi người thường giữ lại rất nhiều món đồ đã cũ, hỏng và không sử dụng trong một thời gian dài, điều này làm căn nhà của bạn chật chội và cũ kỹ hơn rất nhiều. Chính vì vậy hãy loại bỏ những món đồ đã hỏng hoặc bạn đã không sử dụng trong 6 tháng gần nhất để mở rộng không gian cho căn nhà.

Nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng để tạo hiệu ứng tốt hơn cho căn nhà. Thay đổi, nâng cấp hệ thống đèn giúp ngôi nhà trở nên sáng, mát hơn trong mắt người mua. Nếu bạn lo ngại về chi phí cho việc nâng cấp thì có thể thay đổi những vị trí của nguồn sáng, công tắc để thuận lợi hơn việc sử dụng. 

Tân trang lại phòng tắm và phòng bếp

Khu vực phòng tắm và nhà bếp là nơi tố cáo thời gian và chất lượng của căn nhà rõ ràng nhất. Những vết ố trong phòng tắm, phòng bếp sẽ dễ dàng làm mất điểm căn nhà của bạn. Hầu hết mọi người đều rất chú trọng phòng tắm, phòng bếp khi lựa chọn nhà. Thay đổi, nâng cấp, và khử trùng thật sạch chúng trước đó sẽ nâng tầm giá trị ngôi nhà bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*