5 điều đại kỵ khi bố trí vị trí giường ngủ trong phong thủy

Dưới đây là 5 điều đại kỵ khi bố trí giường ngủ trong phong thủy mà bạn cần chú ý.

Đầu giường để xà ngang ép đỉnh

Trong phong thủy, khi chọn vị trí giường ngủ, nên lưu ý nên tránh kê giường ngủ, đặc biệt là phần đầu giường dưới xà ngang. Nếu phạm phải điều này trong phong thủy gọi là huyền trâm sát, khiến gia đình bạn, đặc biệt là chủ nhân căn phòng dễ gặp vấn đề về sức khỏe.

Đầu giường thẳng vào cửa phòng

Một lưu ý khác là không nên đặt đầu giường thẳng với cửa ra vào của căn phòng vì điều này sẽ gây ra hung khí vận xung, khiến chủ nhân căn phòng có giấc ngủ chập chờn hoặc có thể là mất ngủ, tinh thần và sức khỏe sa sút. Vì thế khi chọn ví trí đặt giường ngủ, hãy kê giường lệch với cửa phòng ngủ để tránh gặp phải vấn đề trên.

Đầu giường kiêng chiếu thẳng bếp

Bên cạnh đó, trong phong thủy cũng kiêng đặt đầu giường thẳng với bếp đun nấu trong nhà. Vì điều này sẽ là khiến cho cho cuộc sống gia đình bạn dễ gặp vận xung, gia chủ mất ngủ và dễ mắc bệnh đau đầu. Ngoài ra Lửa bếp rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không thích hợp với sức khỏe.

Đầu giường kiêng kê sát vào cửa sổ

Nếu bạn đặt giường ngủ kê sát vào cửa sổ là một điều không tốt, bởi trong phong thủy học đầu giường kê sát vào cửa sổ thì không tốt, rất không thích hợp đối với an ninh của gia đình dễ bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp.

Đầu giường chiếu thẳng vào gương

Đầu giường có gương soi là điều cực kỳ đại kỵ trong phong thủy học bởi gương chính là điểm kết nối giữa hai thế giới âm dương, khi bạn đặt gương chiếu vào giường ngủ làm giấc ngủ bị mộng mị, dễ bị bóng đè, ngủ mơ ác mộng… Ngoài ra, việc gương chiếu vào giường ngủ cũng làm hạnh phúc gia đình của bạn gặp bất lợi dễ có người thứ 3 xen vào.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*