6 loại cây phong thủy nên trồng trong nhà giúp hút tài lộc vào nhà

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

Theo phong thủy, những cây trồng trong nhà phù hợp sẽ đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc ấm no cho gia đình. Tuy nhiên cũng có một số loại cây không đem lại điều lành cho gia chủ, điển hình là một số loại cây có lá quá nhỏ và dài loằng ngoằng, khi cây phát triển um tùm sẽ làm vượng khí trong nhà bị tiêu tan, phân tán, gia đình sẽ có các thành viên tranh cãi, nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống gia đình.

Dưới đây chúng tôi gợi ý bạn 6 loại cây trồng trong nhà giúp hút tài lộc vào nhà.

Cây kim ngân

Trong phong thủy cây kim ngân giúp cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính mang lại tiền tài và vận khí tốt cho những người trong gia đình. Đặc biệt cây Kim Ngân rất thích hợp những người tuổi Tuất.

Cây kim ngân
Cây kim ngân

Cây kim tiền

Cây kim tiền tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Cây kim tiền với những tán lá xanh, sum suê chính là hình ảnh tượng trưng cho sự thinh vượng, giàu có và phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc. Cây kim tiền có lá rất đẹp, bóng, xanh mượt, tán lá cân đối, rất được nhiều người ưa chuộng trồng trong nhà.

Cây kim tiền
Cây kim tiền

Cây tài lộc

Cây tài lộc cũng một trong những loài cây phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng để trồng trong nhà với mong muốn đem lại nhiều tại lộc cho gia đình. Cây tài lộc với hình dáng lạ mác, thân cây uốn tết và mềm mại, chắc khỏe. Đa phần những người lựa chọn cây tài lộc theo quan niệm phong thủy vì nó giúp họ mang đến nhiều tài lộc và sự giàu sang, phú quý.

Cây ngọc bích

Là loài cây phong thủy được nhiều người lựa chọn trồng trong nhà. Đặc biệt, dưới nhiều điều kiện khác nhau thì cây ngọc bích có thể cho ra nhiều màu hoa khác nhau. Còn trong phong thủy thì những cành lá của cây ngọc bích tượng trưng cho sự phú quý, may mắn, đem lại tiền bạc. Và cây ra hoa là hình ảnh tượng trưng cho sự giàu sang và no ấm.

Cây lưỡi hổ

Theo phong thủy thì cây lưỡi hổ trồng trong nhà giúp đẩy vận xui, hút khí độc, cây dễ trồng không tốn quá nhiều công sức, cây xanh quanh năm có thể sống trong điều kiện thiếu ánh sáng, thiếu nước. Là loài cây mang sức mạnh của hổ nên có thể đuổi tà khí, đem lại cảm giác bình an, mát mắt.

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

Cây phú quý

Cây có tác dụng lọc không khí, hấp thụ các chất hữu cơ gây hại cho người. Theo quan niệm phong thủy cây mang lại sự may mắn, giàu sang và phú quý

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*