Lựa chọn vị trí cửa hàng để hợp phong thủy?

Khi thuê mặt bằng để kinh doanh ngoài việc lựa chọn khu vực phù hợp với mặt bằng, cần phải lựa chọn sửa sang bố trí cửa hàng sao cho hợp phong thủy. Tham khảo những lựa chọn vị trí cửa hàng để hợp phong thủy dưới đây.

Lựa chọn vị trí

– Không chọn cửa hàng có đường, ngõ đâm vào sau nhà.

– Không chọn cửa hàng nằm sát cạnh các con ngõ nhỏ, đường nhỏ. Cửa hàng có vị trí như thế sẽ khiến cho bạn không thể có lãi.

– Không chọn cửa hàng mà hai bên nhà sát cạnh cao hơn.

– Không nên chọn cửa hàng có các cột thu phát sóng di động trên nóc nhà.

– Không chọn các cửa hàng trước cửa có cây to, cột điện.

– Hãy lựa chọn ở khu vực ngã ba, ngã tư nhưng còn tùy thuộc vào hướng lưu thông trên đường tại khu vực đó.

Một số yếu tố khác về phong thuỷ

– Hiện nay, có rất nhiều cao ốc, cửa hàng thiết kế tạo hình giống như giếng trời. Theo phong thủy, cửa hàng chỉ cần hướng ra phía hướng trời là thu hút được tài lộc. Vì vậy, nếu chúng ở tầng 2, 3 hoặc các tầng cao thì càng tốt.

– Nhiều cao ốc hoặc cửa hàng hướng về phía cầu vượt nhưng ảnh hưởng thế nào còn phụ thuộc vào tầm nhìn cao thấp của cửa hàng. Cửa hàng thấp, kể cả là cầu cánh cung hay bao quanh đều không có lợi vi phạm vào “thiếp áp sát”. Điều đó sẽ làm công việc kinh doanh bị hạn chế. Nếu cửa hàng cao bằng cầu, có cầu bao quanh, dẫn đến lợi nhuận ít, đường cánh cung ngược nên phá tài.

– Những cửa hàng ở đường hầm cho người đi bộ hoặc ô tô thì chủ cửa hàng cũng khó phát tài. Nhưng nếu con đường này thông với ga tàu thì sẽ mang lại vượng khí phong thuỷ cho cửa hàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*