Kinh nghiệm mua nhà Hà Nội giá rẻ cho người mua đất lần đầu

Mua bán nhà đất không phải là một việc đơn giản, nếu không có kinh nghiệm mua nhà đất bạn rất dễ gặp phải những rủi ro như mua phải mảnh đất không tốt, giá bán quá cao, mảnh đất pháp lý, giấy tờ không rõ ràng…Nếu là người lần đầu tiên đi mua nhà bạn nên chú ý những lưu ý khi mua đất dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những vướng mắc không đáng có khi mua nhà Hà Nội giá rẻ.

  • Có kế hoạch tài chính rõ ràng để mua nhà Hà Nội giá rẻ

Tài chính là một vấn đề quan trọng, bạn nên tính toán khoản tài chính của mình kỹ càng khi mua nhà. Nếu xác định mua nhà theo phương án vay ngân hàng hoặc huy động từ các ngồn quen biết thì nên rõ ràng và hiểu thật kỹ về lãi suất và thời gian trả nợ. Khi đã tính toán đủ số tiền mua nhà thì hãy khoanh vùng khu vực cần mua nhà Hà Nội giá rẻ. Tìm kiếm các nhà môi giới hoặc công ty địa ốc có dự án đất nền có uy tín để xem đất.

  • Khoanh vùng khu vực mua

Nên chọn mua nhà gần nơi làm việc, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nếu công ty của bạn gần nhà bạn có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển, tan làm bạn có thể về sớm nấu cơm dọn dẹp nhà cửa đón con cái đi học về. Nhà gần công ty bạn sẽ tránh khỏi những lúc khó chịu do tắc đường khói bụi.

Ngoài việc chọn mua nhà gần nơi làm việc thì những ngôi nhà gần các tiện ích như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học thì cũng đáng để mua lắm đó.

Việc lựa chọn ngôi nhà có phong thủy tốt cũng là một điều vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Nó cũng ảnh hưởng đến may mắn của bạn, nếu bạn là người hơi hướng tin phong thủy thì hãy xác định các hướng đất, vị trí, cảnh quan khu vực, nguồn nước và xã hội xung quanh mảnh đất cần mua.

  • Chia sẻ thông tin cần mua nhà Hà Nội giá rẻ cho bạn bè, người thân

Kinh nghiệm thực tế cho thấy việc chia sẻ nhu cầu mua nhà đất cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp sẽ là kênh truyền miệng miễn phí và rộng rãi. Hiện nay công nghệ thông tin rất phát triển có một số diễn đàn và doanh nghiệp uy tín được đăng tải và quảng cáo mạnh mẽ trên thị trường. Từ đó việc chọn lọc từ nhiều nguồn sẽ giúp bạn có quyết định tốt hơn.

Vấn đề quan trọng nhất hiện nay là các công ty địa ốc trên các cổng thông tin bất động sản rất nhiều, và có nhiều khách hàng không mấy thiện cảm với cánh môi giới địa ốc, đôi khi sợ bị thổi giá và tư vấn sai lệch thông tin,… nhưng trên thực tế lại khác khi họ là những người rành rọt và am hiểu thị trường nhất, nguồn cung ứng sản phẩm đa dạng và phù hợp nhu cầu nhiều nhất. Việc một số chủ đất đưa giá cao hơn thị trường hoặc dự án sai thực tế nhưng người mua lại muốn có gía rẻ nhất, mảnh đất có khả năng sinh lời sau 1-2 năm, để có được như vậy thì phải có sự tư vấn của nhà môi giới và nhu cầu khách hàng với chủ đầu tư  hoặc chủ đất về mặt pháp lý, giá cả sẽ cân bằng rõ ràng hơn, giao dịch dễ thành công hơn.

Mong rằng với một số kinh nghiệm mua nhà Hà Nội giá rẻ chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn sớm mua được nhà ngay từ lần đầu tiên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*