Kinh nghiệm mua nhà Hà Nội giá rẻ

Hiện nay giá nhà đất Hà Nội không ngừng tăng cao để mua nhà Hà Nội giá rẻ là một điều không dề đơn giản. Để giúp bạn có thuể tìm mua nhà Hà Nội giá rẻ chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm tìm mua nhà như sau:

Xác định một số yêu cầu của bạn về ngôi nhà

Về vị trí: Bạn nên lựa chọn mua nhà Hà Nội giá rẻ phải thuận tiên cho việc đi làm của bạn không nên mua nhà quá xa nơi làm việc.

Nếu tài chính của bạn hơi eo hẹp thì bạn có thể chọn mua những căn nhà không phải ở mặt phố, những căn nhà trong hẻm hay những căn nhà ở khu Long Biên, Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Mỹ Đình, Tả Thanh Oai,… đây đều là những khu vực có nhiều nhà giá rẻ. Nếu bạn mua nhà trong hẻm thì cũng cần lưu ý là, không nên mua nhà cuối ngõ, không mua ở những hẻm quá hẹp, và những căn ngõ không đảm bảo an ninh, những ngõ không sạch sẽ…

Về mục đích sử dụng nhà: Bạn nên mua nhà dựa trên mục đích để có thể lựa chọn được những ngôi nhà phù hợp mà giá rẻ.

Chọn lọc thông tin kỹ lưỡng trước khi mua nhà Hà Nội giá rẻ

Bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng về ngôi nhà trước khi ký vào hợp đồng mua bán nhà. Đầu tiên là tính pháp lý của ngôi nhà, chủ ngôi nhà là ai? Người bán cho bạn là chủ nhà hay là người được ủy quyền của chủ nhà? Giấy tờ pháp lý về ngôi nhà có hợp pháp hay không? Ngôi nhà có đang trong tình trạng tranh chấp hay bị thế chấp ở ngân hàng hay không? Có rất nhiều đối tượng lợi dụng người đang tìm mua nhà Hà Nội giá rẻ mà làm giấy tờ giả để lừa tiền cọc của người mua nhà.

Bạn cũng nên tìm hiểu hiện trạng của ngôi nhà mà bạn định mua có đúng kích thước như trong giấy tờ hay không, ngôi nhà có đúng với những gì ghi trong hợp đồng mua bán nhà hay không để giảm thiểu rủi ro là sau này ngôi nhà của bạn sẽ rơi vào tình trạng bị tranh chấp.

Tìm hiểu về giá cả thị trường mua bán nhà  

Ai cũng muốn tìm mua nhà Hà Nội giá rẻ cho mình tuy nhiên các bạn cũng phải tham khảo giá thị trường nhà đất quanh khu vực mà bạn định mua nhà. Nếu ngôi nhà mà bạn mua quá rẻ so với giá thị trường thì bạn nên xem xét lại. Có thể là ngôi nhà đang gặp một số rắc rối mà bạn không nên mua.

Hiện nay có rất nhiều hình thức chiêu trò trong việc mua bán nhà để lừa tiền của người mua nhà. Nên bạn hãy đủ tỉnh táo và thông minh để có thể mua nhà Hà Nội giá rẻ và đẹp. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một ngôi nhà ưng ý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*