Kinh ngiệm cho thuê chung cư giá rẻ Hà Nội kiếm lời cao

Cho thuê chung cư giá rẻ đang là xu hướng của những nhà đầu tư bất động sản khi mà mật độ dân cư tại đây ngày càng tăng do phần lớn người nhập cư từ các tỉnh thành khác đến Hà Nội học tập và làm việc. Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản hướng tới. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm một số kinh nghiệm cho thuê chung cư giá rẻ Hà Nội bạn nhé.

Đối tượng cho thuê chung cư giá rẻ Hà Nội 

Việc đầu tiên để có thể cho thuê chung cư giá rẻ tại Hà Nội là xác định được đối tượng cho thuê . Đối tượng thuê chung cư giá rẻ chủ yếu sẽ là những người có thu nhập trung bình, bởi những người có thu nhập trung bình chưa có đủ kinh tế để mua riêng cho mình một căn nhà.Tuy nhiên nơi ở là nơi cần thiết cho mỗi người do đó lựa chọn thuê chung cư giá rẻ Hà Nội sẽ đáp ứng được nhu cầu và khả năng tri trả của những người có thu nhập thấp. Các đối tượng mà bạn cần hướng tới như các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, thường là các cặp vợ chồng sau khi cưới có nhu cầu ra ở riêng hay những cặp vợ chồng chưa có kinh tế để mua nhà. Sinh viên hoặc người mới đi làm cũng là một nhóm khách hàng tiềm năng khi bạn đầu tư  kinh doanh lĩnh vực này.

Đưa ra mức giá hợp lý 

Giá thuê chung cư như thế nào được coi là giá rẻ, bạn không nên để giá quá thấp so với mặt bằng chung vì như thế có thể bạn sẽ không có lãi trong kinh doanh. Việc đưa ra mức giá hợp lý bạn nên đánh giá dựa trên các khoản chi như đầu tư, sửa chữa …đánh giá tình hình ku vực, vị trí của căn hộ chung cư mà bạn thuê rồi đưa ra mức giá hợp lý nhất.

>> Đọc thêm: Có nên đầu tư căn hộ Sapphire 3 Vinhomes Smart City để cho thuê?

Quảng cáo, đăng tin cho thuê lên các trang mạng xã hội, báo chí

Để những người có nhu cầu biết được bạn đang đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này thì bạn nên quảng cáo đăng tin cho thuê nhà lên các trang mạng xã hội, báo chí hay là truyền thông. Việc quảng cáo rộng rãi giúp bạn kiếm được một nguồn khách hàng lớn.Cho thuê nhà càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn có lãi nhiều hơn so với việc bỏ nhà không ai thuê.

Đăng tin cho thuê nhà lên các trang quảng cáo. Ảnh: homehub.vn

Nếu bạn đang sở hữu căn hộ chung cư để trống thì việc cho thuê sẽ tốt hơn nhiều. Mang căn hộ cho thuê bạn sẽ thu được một khoản tiền kha khá dù là thuê giá rẻ. Khiến dòng tiền của bạn được lưu thông thay vì để không và hỏng hóc. Cho thuê chung cư giá rẻ Hà Nội cũng sẽ như việc bạn nhờ người trông nhà hộ mà lại nhận được tiền vậy. Hơn nữa nguồn thu nhập bạn có nhờ cho thuê nhà là nguồn thu tự có. Bạn không cần lao động hay tính toán mà vẫn có nguồn thu ổn định.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*