Những điều cần biết phong thủy nhà ở giúp con ngoan học giỏi

Gia chủ gặp nhiều may mắn về tiền tài, sức khỏe hay tình cảm của các thành viên trong gia đình khăng khít hơn cũng là yếu tố từ căn nhà có phong thủy tốt. Hơn nữa, phong thủy và môi trường sống cũng là một phần tác động đến việc con cái ngoan ngoãn học giỏi hay không. Bài viết dưới đây là những điều cần biết phong thủy nhà ở giúp con ngoan học giỏi mà bạn không nên bỏ qua.

Nhà vệ sinh và cầu thang

Theo kinh nghiệm phong thủy, nếu phòng bé nằm ở vị trí mà cửa phòng đối diện cầu thang hoặc nhà vệ sinh, trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi những luồng năng lượng xấu dẫn đến học hành sa sút, có thể làm bé không vâng lời và có xu hướng nổi loạn.

Để khắc phục ảnh hưởng này, mách bạn mẹo nhỏ bạn hãy treo một chiếc chuông gió ở vị trí trên cửa ra vào để làm giảm nhẹ những nguồn năng lượng xấu từ nhà vệ sinh, cầu thang. Điều này cũng khắc phục được chút năng lượng xấu phong thủy.

Hướng kê giường ngủ

Giường ngủ là nơi con thư giãn nghỉ ngơi, nó rất quan trọng với sức khỏe và tâm lý của bé. Nếu hướng kê giường ngủ không phù hợp với mệnh và phong thủy của ngôi nhà, chúng sẽ phải chịu những tác động không tốt của môi trường làm ảnh hưởng đến tính tình cũng như kết quả học tập.

Những điều cần biết phong thủy nhà ở giúp con ngoan học giỏi
Những điều cần biết phong thủy nhà ở giúp con ngoan học giỏi

Đầu giường bé nằm ngủ không nên để những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn chùm, đèn ngủ…ở phía trên đầu giường hoặc đầu giường kê ngay sát  hay đối diện cửa sổ sẽ tạo ra nguồn năng lượng không tốt ảnh hưởng đến tâm lí và sức khỏe của bé.

Thêm nữa bố mẹ không nên để bé ngủ trực tiếp dưới sàn nhà bởi nó tạo ra nguồn năng lượng xấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tính cách của bé.

Vị trí đặt bàn học

Bàn học cũng là điều quan trọng ảnh hưởng trực đến con bạn hay không. Khi đặt bàn học bạn lưu ý không nên đặt bàn đối diện cửa ra vào, tựa vào cửa sổ hay phía sau là cửa phòng. Vì nó sẽ khiến bé khó tập trung, phân tán tư tưởng, học hành thi cử kém may mắn.

Ánh sáng và không khí trong lành

Để là căn phòng có phong thủy tốt cần đòi hỏi thứ ánh sáng tự nhiên và yếu tố thông thoáng. Thế nên phòng phải có cửa sổ và được tiếp xúc với không khí tự nhiên.  Giúp căn phòng có không khí trong lành thì máy lọc không khí cũng có thể giúp cho phòng luôn thông thoáng và tươi mới. Tinh dầu hương liệu khuếch tán mùi hương cũng là một lựa chọn hay.

Giữ cho phòng luôn gọn gàng, sạch sẽ

Một căn phòng bừa bộn, lộn xộn chắc chắn là yếu tố cản trở sự lưu thông của những nguồn năng lượng tốt. Vì vậy bạn hãy luôn giữ gìn dọn dẹp cho phòng luôn ngăn nắp, sạch sẽ. Hãy bắt đầu với giỏ, các hộp lưu trữ cùng kiểu dáng để đựng những thứ linh tinh, nhỏ nhặt đến những thứ lớn hơn là sách vở và quần áo.

Xem thêm các tin tức về Phong thủy Nhà đất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*