Những vấn đề về phong thủy khi thuê nhà quận Đống Đa cần quan tâm

Thuê nhà quận Đống Đa hiện nay đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của nhiều người. Vì Đống Đa là một quận thuộc trung tâm của thủ đô Hà Nội vị trí đắc địa, điều kiện giao thông thuận lợi thu hút khá nhiều các công ty, văn phòng kéo theo đó lượng người đổ về đây lớn dẫn đến nhu cầu thuê nhà tăng cao. Vấn đề phong thủy cũng được khá là nhiều người coi trọng đặc biệt là giới kinh doanh. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều bổ ích để bạn có thể thuê nhà tại quận Đống Đa một cách ưng ý nhất.

Không nên chọn thuê nhà quá rẻ

Trong khu vực bỗng nhiên có một căn nhà cho thuê rẻ hơn tất cả các căn còn lại thì bạn hết sức lưu ý bởi nó có vấn đề gì đó đằng sau. Không phải do cách sắp xếp bố cục không tốt, thì là có người đã mất. Bạn cần hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc hàng xóm xung quanh để chắc chăn rằng phòng không có vấn đề thì mới thuê. Bởi vậy, đây là lưu ý đầu tiên về phong thủy khi đi thuê nhà tại quận Đống Đa.

Tránh thuê nhà cũ, lâu đời

Ngôi nhà đã được xây dựng từ rất lâu thì sẽ có rất nhiều người sinh sống trước đó. Nguồn năng lượng của toàn bộ những người đã ở trước đây sẽ tích tụ bên trong ngôi nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến khía cạnh cuộc sống, nhất là các mối quan hệ của bạn với người thân cũng như bạn bè.

Không nên thuê nhà quá cũ
Không nên thuê nhà quá cũ

Không nên thuê nhà u ám, thiếu ánh sáng và không có cửa sổ

Căn nhà sáng sủa sạch sẽ giúp bạn tránh khỏi nỗi lo tà khí. Bước vào nhà nếu như ban ngày mà vẫn bật điện thể hiện ngay sự âm u, dễ xuất hiện tà khí gây cho bạn cảm giác mệt mỏi nếu ở lâu dài. Đặc biệt nếu không có của sổ ở căn phòng việc lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng gần như không có thiếu sức sống, cộng thêm phòng ẩm ướt theo phong thủy sẽ gây ảnh hưởng lớn đến từ trường và vận khí của bạn khi sống trong đó.

Tránh thuê nhà gần chùa, đền, nhà thờ, nghĩa trang và bệnh viện

Quận Đống Đa là quận có lịch sử lâu đời nên ở đây chùa, đền khá nhiều và cũng là quận trung tâm nên tập trung khá nhiều bệnh viện lớn, nhỏ. Mà theo phong thủy chùa chiền, đền, nhà thờ và bệnh viện là những nơi có nguồn âm khí rất nặng. Vì thế, nếu bạn sống gần những địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng khiến bạn phải chịu nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiệm trọng. 

Những vấn đề này tuy rất đơn giản nhưng nếu không chú ý đến những kiến thức cơ bản này thì nó sẽ mang lại điều không may cho gia chủ dù là đi thuê nhà quận Đống Đa. Các bạn hãy chú ý để có tài lộc thật tốt nhé.

>> Xem thêm các kinh nghiệm Thuê nhà tại Hà Nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*