Thế nào là căn hộ Officetel? Mục đích sử dụng là gì?

Căn hộ Office
Căn hộ Office

Hiện nay mô hình căn hộ Officetel là một trong những xu hướng bất động sản nóng nhất và được giới đầu tư quan tâm.  Mô hình Officetel mang lại rất nhiều lợi ích, tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn và chất lượng vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Vậy thế nào là căn hộ Officetel? Mục đích sử dụng là gì?

Officetel là gì?

Officetel được hiểu là mô hình căn hộ nhiều chức năng, vừa có thể làm việc vừa có thể lưu trú và nghỉ ngơi. Là dạng mô hình văn phòng kết hợp giữa tính năng lưu trú dạng khách sạn và văn phòng làm việc, Officetel có thiết kế trái ngược với văn phòng cứng nhắc truyền thống. Tiếp nữa, Officetel sở hữu không gian sang trọng và đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, mang đến cho người sử dụng Officetel cảm thấy thật sự thư thái và thoải mái để tận hưởng cuộc sống ngay cả khi đang làm việc.

Căn hộ Office
Căn hộ Office

Theo thông tin từ chuyên gia bất động sản, phân khúc Officetel trong thời gian tới sẽ là xu hướng đầu tư của các ông lớn. Bởi nhu cầu văn phòng tăng cao, sự thích ứng tuyệt vời với những người bận rộn thời đại công nghệ và đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

Officetel được sử dụng trong mục đích gì?

Sử dụng Officetel làm văn phòng

Sử dụng Officetel để làm văn phòng là lựa chọn chủ yếu được sử dụng hiện nay. Hơn nữa, đây cũng là biện pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để làm trụ sở văn phòng. Với việc dùng Officetel để làm văn phòng, doanh nghiệp có thể đăng ký theo quy định của pháp luật, hoàn toàn sẽ không bị ngăn cấm như các trường hợp doanh nghiệp dùng căn hộ chung cư làm văn phòng như thông thường.

Sử dụng Officetel để ở

Ngoài sử dụng làm văn phòng cũng không có ít trường hợp sử dụng Officetel để ở. Đa số những căn hộ văn phòng sử dụng để ở đều là những sản phẩm hợp túi tiền của các gia đình nhỏ, những đối tượng độc thân, hoặc bố mẹ mua cho con cái đến tuổi trưởng thành để bắt đầu cuộc sống độc lập. Những căn hộ này được nằm ở nơi có vị trí đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển của người sử dụng.

Kết hợp Officetel vừa làm văn phòng, vừa để ở

Hiện nay, chi phí thuê văn phòng cao làm không ít người trẻ lựa chọn Officetel vừa là nơi ở, vừa là văn phòng. Vì vậy đây là môi trường lý tưởng giúp các bạn trẻ sống tự lập và chủ động theo đuổi ước mơ, xây dựng sự nghiệp của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*